โลกที่น่าหลงใหลของเคเอสบี

กลุ่มเคเอสบีเป็นหนึ่งในผู้นำในเรื่องปั๊ม, วาล์ว และ ระบบที่เกี่ยวข้อง ด้วยผลประกอบการที่สูงถึง 2200 ล้านยูโร

ด้วยพนักงานที่มากกว่า 16,000 ท่านทั่วโลก ที่มอบการทำงานที่สร้างความพึงพอใจสูงสุด ในงานอาคาร, อุตสาหกรรม และ การใช้งานเกี่ยวกับน้ำ, พลังงาน และ เหมืองแร่ เคเอสบีได้เพิ่มคู่ค้าในเรื่องการบริการ และนำเสนอระบบไฮดรอลิกค์สำหรับการจ่ายน้ำและการชลประทานอีกด้วย

พบกับกลุ่มบริษัทเคเอสบีได้ที่ www.ksb.com.

ContentPicture_Research_img

การวิจัย

นวัตกรรมของผลิตภัณฑ์และแนวคิดในด้านการทำธุรกิจ เป็นผลลัพธ์ที่ได้จากการวิจัยจากทั่วโลกและการพัฒนาโดยกลุ่มเคเอสบี ด้วยความเข็มแข็งของเคเอสบีในเรื่องวิศวกรรไฮดรอลิค, เทคโนโลยีด้านวัสดุ และ ระบบขับเคลื่อน

กลุ่มเคเอสบี to การวิจัย
ContentPicture_Purchasing_img

การจัดซื้อ

เคเอสบีจัดซื้อวัตถุดิบสำหรับการผลิต, สินค้าที่เป็นทรัพย์สิน และชิ้นส่วนต่างๆ จากทั่วโลกสำหรับไซท์การผลิตและหน่วยการขาย โดยการคัดเลือกผู้จำหน่ายที่มีคุณภาพ

การจัดซื้อ to การจัดซื้อ
ContentPicture_History_img

ประวัติของกลุ่มเคเอสบี

เรื่องราวความสำเร็จของเคเอสบีมีจุดเริ่มต้นในปี 1871 จากองค์กรขนาดเล็กในเมืองฟรังเค่นธาล วันนี้บริษัทได้เป็นผู้แข่งระดับโลกในธุรกิจด้านนี้ ประวัติโดยสรุปของ KSB SE & Co. KGaA มีดังนี้

Group history to ประวัติของกลุ่มเคเอสบี
ContentPicture_Corpor_Governance_img

การจัดการองค์กร

เคเอบีมีความรับผิดชอบในการจัดการองค์กรและควบคุมในระดับที่สูง ด้วยเหตุผลนี้ ข้อปฏิบัติที่เกี่ยวกับการจัดการองค์กรของเคเอสบีได้ถูกกำหนดขึ้นโดยอยู่บนกฎเกณฑ์ของการจัดการองค์กรของประเทศเยอรมัน

Corporate Governance to การจัดการองค์กร
ContentPicture_Investor-Relations_img

นักลงทุนสัมพันธ์

เคเอสบีได้เปลี่ยนเป็นบริษัทสาธารณะในปี 1887 และเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ในปี 1895 ข้อมูลสำหรับหุ้นส่วนหลักบางส่วนของเคเอสบีมีดังต่อไปนี้

นักลงทุนสัมพันธ์ to นักลงทุนสัมพันธ์
ContentPicture_Strategy_img

แผนการ, องค์กร, วัฒนธรรมองค์กร

เคเอสบีมีเป้าหมายที่ชัดเจนดังนี้: ประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน, กำไรที่เติบโตขึ้น และการเป็นผู้นำในด้านการเป็นผู้จำหน่ายปั๊ม, วาล์ว และระบบในตลาดที่น่าสนใจ ด้วยการวางแผนของเคเอสบีและการปฏิบัติตามแผนการนั้น

แผนการ, องค์กร, วัฒนธรรมองค์กร to แผนการ, องค์กร, วัฒนธรรมองค์กร
Additional Information