ภาพรวมของบริษัท เคเอสบี พั๊มส์ จำกัด !

เคเอสบี ได้เปิดทำงานในประเทศไทยโดยใช้ชื่อบริษัทว่า บริษัท เคเอสบี พั๊มส์ จำกัด ตั้งแต่ปี 1989 ปัจจุบันเรามีทีมงานที่ผ่านการคัดเลือกในระดับสูงมากกว่า 115 คน ที่มีพันธสัญญาร่วมกันในการร่วมปฎิบัติงานเพื่อให้บรรลุุจุดหมายและเป้าหมายของบริษัทในกลุ่มเคเอสบี ด้วยการนำเสนองานบริการที่ยอดเยี่ยม และ การให้คำปรึกษาที่สุดยอด

บริษัท เคเอสบี พั๊มส์ จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องปั๊ม วาล์ว และระบบต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง  เรามีความตั้งใจในการนำเสนอโซลูชั่นที่เหมาะสมแก่ลูกค้า และ เรายังมีบริษัทตัวแทนของเราที่มีความเป็นมืออาชีพเพื่อให้ท่านสามารถติดต่อได้ด้วยความสะดวกรวดเร็วด้วย นอกจากนี้ทางบริษัท เคเอสบี พั๊มส์ จำกัด ยังเล็งเห็นถึงความสำคัญในการรักษาและปรับปรุงสิ่งแวดล้อมด้วย ดังจะเห็นได้จากการที่เราผ่านการรับรอง ISO ซึ่งเป็นการยืนยันอีกทางหนึ่ง ถึงมาตรฐานทางคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

Profile_pic

แนะนำเคเอสบีในไทย

การบริการอันยอดเยี่ยมและการเป็นที่ปรึกษาชั้นหนึ่ง - นี่คือ บริษัท เคเอสบี พั๊มส์ จำกัดเราเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องปั๊ม และ วาล์ว สำหรับใช้งานทุกลักษณะงาน

ข้อมูลทั่วไป to แนะนำเคเอสบีในไทย
ksb-history-picture

ความสำเร็จของบริษัท เคเอสบี พั๊มส์ จำกัด

รู้จัก บริษัท เคเอสบี พั๊มส์ จำกัด จากจุดเริ่มต้นจนถึงผลิตภัณฑ์ล่าสุดของเรา ความสำเร็จและเหตุการณ์สำคัญได้ ที่นี่

ประวัติบริษัท to ความสำเร็จของบริษัท เคเอสบี พั๊มส์ จำกัด
ISO-OHSAS-certificate-picture

ใบรับรอง ISO

เคเอสบีทำงานภายใต้ข้อตกลงที่เป็นไปตามมาตรฐานฉบับล่าสุดทั่วโลก

คุณภาพและใบรับรอง to ใบรับรอง ISO
ContentPicture_Group_img

กลุ่มเคเอสบี

ด้วยยอดขายที่ก้าวสู่ 2,200 ล้านยูโร กลุ่มบริษัทเคเอสบีถือได้ว่าเป็นผู้นำในด้านการจำหน่ายปั๊ม, วาล์ว และระบบ ทั่วโลกเรามีพนักงานของเอสบีมากกว่า 16,000 ท่าน - ที่พร้อมสนองความต้องการในเรื่องการบริการอันยอดเยี่ยม และ ผลิตภัณฑ์อันทรงคุณภาพแก่ท่าน

กลุ่มเคเอสบี to กลุ่มเคเอสบี
Additional Information